Chúng tôi, công ty máy công trình SDLG liên doanh VOLVO

Là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp các sản phẩm máy xúc lật SDLGmáy xúc lật nhỏmáy xúc lật chui hầmmáy nâng đámáy xúc đào

Xuất phát từ một doanh nghiệp trẻ năng động nhưng chúng tôi đủ niềm tin đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất dành cho khách hàng, chúng tôi có kho bãi khang trang và showroom hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào có đội ngũ kinh doanh giỏi, quản lý xuất sắc, đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

  Máy xúc lật SDLG

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cung cấp máy công trình nhập nhẩu uy tín hiện nay. Lấy khách hàng làm trung tâm của chiến lược kinh doanh dài hạn. Hơn ai hết chúng tôi hiểu những mong muốn từ phía khách hàng. Đây là động lực cũng là thách thức để SDLG phấn đấu là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp một dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xe nâng Lonking

Công ty chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới. Luôn luôn tin tưởng và đánh giá cao chất lượng cũng như bảo hành bảo trì sau bán hàng.

Kho phụ tùng

Mọi ý kiến đóng góp hãy gửi về:

Mr Độ

Hotline: 0976.128.999

Email   : cuongdo.car@gmail.com