Máy xúc lật dùng ở đâu?

Để tìm hiểu máy xúc lật dùng ở đâu, trước hết chúng ta cần hiểu máy xúc lật là gì? Và công dụng cũng như ứng dụng của các dòng máy. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho giới thiệu về các lĩnh vực mà máy xúc lật được ưu tiên sử dụng.
  1. Máy xúc lật là loại máy gì?
Máy xúc lật, là máy xây dựng thuộc loại thiết bị cơ giới, có công dụng chính để bốc xúc đấtđá, than và vật liệu rời, vận chuyển chúng trong gầu xúc của máy, để đổ lên thiết bị vận chuyển khác (ô tô tải) hay kho chứa với độ cao đổ nhất định cao hơn nền đất. Máy xúc lật hoàn toàn có thể dùng để đào đất đá từ mềm đến cứng vừa (đất cấp I, II), dạng rời hay liền thổ nhưng vị trí đào nằm ngang hoặc cao hơn vị trí máy đứng (cao hơn nền đất máy đứng). Máy xúc lật được sử dụng nhiều trong xây dựngkhai thác mỏ, vận tải (bốc xúc hàng hóa ở kho bãi).Trong xây dựng, máy xúc lật còn tham gia vào các công tác giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình, bốc xếp vận chuyển vật liệu.
  1. Công dụng của máy xúc lật.
Máy xúc lật được dùng chủ yếu để xúc vật liệu rời trong ngành công nghiệp khai thác mỏ như mỏ đá, mỏ than… và trong các nhà máy, bến cảng. Ngoài ra nó còn được dùng để cấp vật liệu cho các trạm trộn bê tông, chế biến nông, lâm sản.Do máy xúc lật có cơ cấu tay gầu chỉ thích hợp cho việc xúc vật liệu rời ở độ cao lớn hơn độ cao máy đứng. Việc cho máy xúc lật xúc làm việc khi vật liệu cần xúc thấp hơn độ cao máy là rất kém hiệu quả (năng suất rất thấp).Máy xúc lật rất thích hợp cho việc xúc vật liệu đổ lên phương tiện vận chuyển đi xa như ô tô tải.
  1. Ưu điểm của máy xúc lật
– Giá thành rẻ.– Tiêu hao nhiên liệu thấp.– Dễ dàng vận hành.– Thu hồi vốn nhanh.– Linh phụ kiện rẻ, nhiều và sửa chữa bảo dưỡng dễ dàng.
  1. Nên chọn mua máy xúc lật ở đâu?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp máy xúc lật, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và chế độ chăm sóc sau bán hàng. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng, quý khách nên tìm đến đến những công ty lớn, có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy xúc lật như Công ty TNHH Hoằng Giai.Đến với Hoằng Giai quý khách sẽ nhận được sự đảm bảo:– Hỗ trợ chăm sóc sản phẩm trọn đời.– Hoàn trả chi phí khi khách hàng phát hiện sản phẩm bán ra có vấn đề không đúng như khi thỏa thuận.– Cam kết tư vấn hỗ trợ khách làm quen với máy trong thời gian đầu sử dụng.
  1. Thông tin liên hệ đặt mua sản phẩm máy xúc lật
CÔNG TY TNHH HOẰNG GIAIĐịa chỉ: Km 17, Q.lộ 5- Thôn Nhạc Lộc- Xã Trưng Trắc- Huyện Văn Lâm- Tỉnh Hưng YênHotline: 0976.128.999Email: cuongdo.car@gmail.com